Thăm vườn Cam và Quýt của HTX Hope Farm năm 2023

Ngày 14/12/2023, đoàn chúng tôi lại có dịp được ghé thăm vườn của Hợp tác xã Nông nghiệp Hope Farm. Do gặp nhiều khó khăn trong quá trình canh tác, ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, sản lượng Cam và Quýt của vườn năm nay giảm đáng kể, giảm khoảng 30% so với sản lượng của những năm trước.

Tuy nhiên, chất lượng quả vẫn được đánh giá cao và mang đậm hương vị đặc trưng: ngọt thanh, thơm mát. Những trái Cam, quýt trông ngọt thanh, thơm lừng, màu vàng ươm vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi cảm nhận được sự an toàn và sạch khi sản phẩm được canh tác theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng thuốc hóa học.

Đặc biệt, các mẫu Cam và Quýt của HTX Hope Farm năm nay rất đồng đều về kích thước và màu sắc, phù hợp làm quà biếu, quà tặng dịp cuối năm.

Do sản lượng giảm đáng kể, năm nay lượng Cam và Quýt của HTX sẽ không đủ cung cấp ra ngoài thị trường với nhu cầu ngày càng tăng lên của người tiêu dùng như hiện nay. Đây là thách thức đối với HTX trong việc cân đối cung cầu, đáp ứng nhu cầu thị trường trong dịp cuối năm. Ngoài ra, khí hậu tại Hope Farm luôn đảm bảo nhiệt độ môi trường tốt nhất cho quả trưởng thành.

Cập nhật hình ảnh về Hope Farm 2023  

New
80.000100.000

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay