Tìm hiểu về Vùng nguyên liệu

Huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, mảnh đất sản sinh ra nhiều loại nông sản nhiệt đới nức tiếng bằng độ tươi ngon cùng với sự đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Thung Cha Organic là một trong những loại quả đó. Vị ngọt dịu, thanh mát kết hợp với hình thức bắt mắt, đậm chất thiên nhiên thuần khiết đã thực sự chinh phục được triệu triệu trái tim người tiêu dùng.

Một trong những yếu tố tạo nên thức quả “đáng đồng tiền” đó phải kể đến vùng nguyên liệu nơi đây. Vậy vùng nguyên liệu tại huyện Tân Lạc có gì đặc biệt? Quy trình chăm sóc cây Thung Cha được đảm bảo như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Huyện Tân Lạc sở hữu vị trí cách cách trục đường chính 12km và khu dân cư 2km, kết hợp với địa hình được bao phủ xung quanh là núi đá, thấp dần về phía Đông Nam. Hơn nữa, nơi đây lại sát với rừng, từ đó tạo ra khí hậu ôn đới với tính chất cận xích đạo trong sạch, thoáng đãng được thể hiện rõ rệt ở khu vực này.

Bên cạnh đó, tại đây, nguồn nước sông và đất đai có độ phù sa màu mỡ. Đây chính là điều kiện thuận lợi để gây trồng và nuôi dưỡng được nhiều chủng loại rau quả tươi ngon, bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Quy trình chăm sóc cây tại Thung Cha Organic

Thung Cha Organic đã từng bước đầu tư vào vùng nguyên liệu của chính mình để đảm bảo nguồn đầu ra vào ổn định. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong trồng rau quả tự nhiên trên thế giới vào vùng nguyên liệu của Thung Cha Organic, giúp cây trồng thêm mạnh khỏe, chất lượng tốt và năng suất cao. Đặc biệt, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Nguồn nguyên liệu đầu ra cho quá trình sản xuất được cung ứng ổn định quanh năm, và có chất lượng đảm bảo do được quản lý tốt từ cây giống đến khi thu hoạch và vận chuyển về nhà máy.

Quy trình chăm sóc cây Thung Cha Organic

  1. Quản lý sâu bệnh
  2. Dùng các chủng loại nấm đối kháng và vi khuẩn đối kháng gây bênh cho các loại sâu bệnh và tiêu diệt các loại côn trùng có hại và nấm bệnh cho cây.
  3. Qua đó tạo môi trường cho côn trùng và vi sinh vật có lợi phát triển
  4. Phân bón: Dùng 100% phân hữu cơ cho vườn nhằm mục đích duy trì côn trùng và vi sinh vật trong vườn từ đó đảm bảo độ tươi xốp cho đất và cung cấp vi lượng cho cây trồng.
  5. Quản lý cỏ dại : Dùng máy và nhân công cắt. Mục đích không cho cỏ dại phát triển, đồng thời tạo lớp mùn rất tốt cho vườn.
  6. Nước tưới : Dùng loại nước trong hang sâu hoàn toàn trong sạch để tưới cho vườn
  7. Không Khí : Vườn cách xa dân cư và được bao bọc bằng hệ sinh thái rừng tự nhiên.

#Quy trình chuyên biệt   #Trải nghiệm riêng

Chất lượng song hành cùng tiềm năng

Thung Cha Organic đã chủ động trong việc thiết lập quá trình sản xuất khép kín nhằm đa dạng hóa sản phẩm, và đáp ứng được nhu cầu tăng cao của thị trường trong và ngoài nước về số lượng và chất lượng nông sản hiện nay.

Những trái cam khác nhau, được thu hoạch tại những thời điểm khác nhau, nhưng tính toàn vẹn chất lượng trên mỗi đợt thu hoạch là không bao giờ thay đổi. Bởi tiêu chí hướng đến là sức khỏe và niềm tin của khách hàng. Đó chính là yếu tố chuyên biệt của sản phẩm cam và bưởi có nguồn gốc từ Thung Cha Organic.

Thung Cha Organic tự hào rằng nơi đây chính là vùng nguyên liệu hàng đầu tại Hòa Bình, chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng sản phẩm với chất lượng nguyên bản.