Thật tiện lợi vì giờ đây bạn có thể mua cam Cao Phong Hữu Cơ chính hiệu ngay tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường  có rất nhiều loại cam đang được bày bán ở khắp các sạp, cửa hàng và những trung tâm thương mại lớn. Tuy nhiên cũng có những loại cam không rõ nguồn gốc, được gắn mác là cam Cao Phong và được bày bán tràn lan với mức giá chỉ 10.000 – 15.000 đồng/kg ở một số nơi. Còn những ngày này, cam Cao Phong đang bước vào vụ thu hoạch chính vụ. Giá bán buôn cam Cao Phong Hưu cơ tại vườn khoảng 50.000-55.000 đồng/kg.

Trái cam Cao Phong nổi tiếng Hòa Bình
Trái cam Cao Phong nổi tiếng Hòa Bình

Cam Cao Phong Hữu Cơ – loại trái cây nức tiếng tứ phương là đặc sản của huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Khí hậu nơi đây rất thích hợp cho việc trồng và phát triển cây có múi. Tại huyện Cao Phong, diện tích cây cam chiếm khoảng 5.000ha, trong đó, trên 10% diện tích đã được chứng nhận Nông Sản Hữu Cơ Việt Nam.

Bước vào mùa vụ thu hoạch chính khoảng đầu tháng 11 hàng năm, giá bán buôn cam Cao Phong  tại vườn rơi vào khoảng 50.000-55.000 đồng/kg. So với các năm trước thì mức giá này của cam Cao Phong đang ở mức “tốt”. Do thị hiếu tăng, cụ thể để chống chọi với dịch bệnh, chúng ta cần bổ sung các dưỡng chất, đặc biệt là vitamin C để cơ thể có thêm sức đề kháng, miễn dịch, và cam Cao Phong hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để trở thành sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn của mọi gia đình.

Cam Hữu Cơ Thung Cha – Ms Hope

80.000100.000

Cam Hữu Cơ Thung Cha – Cam Ms Hope được vườn Hope Farm lai tạo và tự phát triển có nguồn gốc từ ISRAEL. Về hình thức, loại cam này có vỏ màu vàng đậm, bóng, hơi dày, nhìn rất bắt mắt. Một quả thường có khối lượng trung bình khoảng 180-250gram. Cam Hope có nguồn gen quý độc quyền do Thung Cha lai tạo, phù hợp với điều kiện sinh thái đặc thù nên có chất lượng tốt.

Đọc tiếp

Hợp tác xã có 300ha trồng cam được chăm sóc theo quy trình tiêu chuẩn. Năm nay cam được mùa, mỗi hecta cho thu hoạch khoảng 30 tấn quả. Giá bán buôn cam Cao Phong tại vườn năm nay so với năm trước cũng có phần cao hơn. Thực tế hiện nay, cam Cao Phong được trồng ở khá nhiều nơi như ở Hưng Yên, Bắc Giang… Ngay ở Lạc Thủy, Kim Bôi (Hòa Bình) cũng có cam nhưng vị ăn không ngon bằng, đặc trưng của cam Cao Phong là vị thơm, ngon hơn hẳn, ai tinh ý và đã quen thì chắc chắn sẽ nhận ra ngay – Chị Hợp, đại diện Hợp tác xã HopeFarm (Hoà Bình) chia sẻ.

Cũng theo chị Hợp, cách phân biệt cam Cao Phong với cam ở các nơi khác đó là quả cam Cao Phong chính hiệu có màu rám nắng, khi bổ ra có mùi thơm, màu vàng đậm, vị ngọt thanh. “Cam Cao Phong có màu vàng rám nắng chứ không sáng chói như các nơi khác. Đó là đặc trưng của thời tiết, ngày thì nắng nhưng đêm se lạnh, sáng sớm lại có sương, đặt chân lên đất Cao Phong là thấy khác hẳn. Thời tiết ở Cao Phong tạo ra sự khác biệt, cực kỳ thích hợp cho trồng cam. Chính vì thế, quả cam Cao Phong khi ăn cam có vị thanh, ngọt, ngon”, chị Hợp tiếp tục chia sẻ.

Địa chỉ mua Cam Cao Phong chuẩn tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, cam Cao Phong cũng được vận chuyển tới các khu vực khác để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Và Hà Nội cũng là một nơi được cung cấp khá nhiều cam Cao Phong, thật tiện lợi người dân có thể dễ dàng mua được cam Cao Phong mà không phải đến tận Hoà Bình. Tuy nhiên, để chọn được những trái cam Cao Phong đảm bảo chuẩn từ nguồn gốc đến chất lượng vẫn là điều mà chị em nội trợ luôn lo lắng. Giờ đây, hãy xóa bỏ ngay nỗi lo nhé các bạn, vì chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn một địa chỉ uy tín, có tiếng trên thị trường, một sự lựa chọn hoàn hảo, đó chính là Thung Cha Organic.

Vùng nguyên liệu trồng cam tại Thung Cha Organic
Vùng nguyên liệu trồng cam tại Thung Cha Organic

Chúng tôi cam kết cam Cao Phong được cắt trực tiếp tại vườn, tất cả các cây đều được lựa chọn giống kĩ càng, chăm sóc có kỹ thuật, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo chất lượng, được kiểm duyệt  về mặt vệ sinh ATTPchứng nhận Hữu Cơ Việt Nam để gửi tới quý khách hàng những trái cam Cao Phong tươi ngon bổ dưỡng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sở hữu những trái cam Cao Phong chuẩn nhất, an toàn nhất, bổ dưỡng nhất.

Giấy chứng nhận Hữu Cơ Việt Nam do Vinacontrol cấp 

Hãy là một người tiêu dùng thông thái, bạn nhé! Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

Nguồn: Thung Cha Organic

Chat hỗ trợ
Chat ngay